เอ็นริเกต้องการจะชนะทุกอย่าง

0

 

มากกว่าดาวในโคปาเดลเรย์เมื่อวันพุธที่เป็นเพิ่มมากที่จะอยู่เคียงข้างเขาไปข้างหน้าของแบ่งคริสต์มาสหลุยส์เอ็นริเก้กล่าวว่าบาร์เซโลนาชนะจำนวนของผู้เล่นคนแรกของทีมรวมถึงลิโอเนลเมสซี่ เนย์มาร์หลุยส์ซัวเรซ และเคราร์ดปิได้รับการยกเว้นจากการแข่งขัน ได้รับแล้วส่งให้ในวันหยุด เจเรมีมาติเยอได้รับบาดเจ็บและมาร์คอังเดรสเตเก้นวางสำหรับที่ผ่านมา 32 ผูกสองขา ยังคงมีงานที่ต้องทำเพื่อเอาชนะผลแรกแต่หลังจากเปิดนาทีที่ 1-1 37 ลูคัสมันคือทั้งหมดจราจรทางเดียว

อีวานราคิติชเพิ่มสองในจังหวะของครึ่งเวลาก่อนที่จะมีเป้าหมายในนาทีที่ 50 จากอาร์ดาตูรานเป็นครั้งแรกของคืน 55 นาทีเปิดบัญชีของเขาสำหรับสโมสรที่มี 73 นาทีเล่นกับรานคะแนนสองและที่สามในนาทีที่ 86 และ 89หลังจากที่การแข่งขันเอ็นริเกยกย่องผู้เล่นของเขาในขณะที่แสดงความยินดีสำหรับทำประตูแรกของเขากับบาร์เซโลนา

เขาบอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า เรารู้ว่าพวกเขาจะตั้งขึ้นคล้ายกับเลกแรกมีผู้เล่นหลายคนหลังลูกทำให้มันยากที่จะหาช่องว่างแต่เรายังคงมีผู้ป่วยที่จะดำเนินการสร้างผ่านความครอบครองของเรามันเป็นคู่ที่ช่วยให้เพิ่มจำนวนมากของผู้เล่นและทีมงานได้ เขาเสริมว่ากับทีมแคบเราต้องการที่จะทำให้สนามที่ใหญ่กว่านั่นคือเหตุผลที่เราย้ายเต็มหลังสูงขึ้นเราย้ายลูกบอลรอบเดียวซึ่งนำไปสู่พวกเขากลายเป็นเหนื่อย ในช่วงครึ่งหลังช่องว่างมากขึ้นและมีโอกาสมากขึ้นที่จะมาถึง

ผมชอบการแข่งขันทั้งหมดเรามีทีมงานที่มีความทะเยอทะยานและเราต้องการที่จะชนะทุกอย่างผมมีความสุขกับการทำงานในขณะที่เราทุกคน ปาโก เขาเป็นผู้ทำประตูที่ช่วยให้เราเป็นจำนวนมาก เสริมว่ามันเป็นเกียรติที่จะได้คะแนนบาร์เซโลนามันเป็นพิเศษเพื่อทำคะแนนในเสื้อตัวนี้ที่แคมป์นู