ราฟาเอล นาดาลเตือนสตานิสลาส วาวรินกา

ทีเด็ดบอลฟันธง
ทีเด็ดบอลฟันธง

ราฟาเอล นาดาลจะเลือกที่จะยืนผ่านเน็ตด้วยประวัติศาสตร์การกวาดล้างเป็นครั้งสุดท้ายสตานิสลาส วาวรินกาไม่ใช่โรเจอร์เฟเดอเรอร์ไม่ใช่แอนดี้เมอร์เรย์หรือโนวัค สแตนวอร์ริงก้าลูกที่ตกเป็นเหยื่อของสวิสที่ทำให้นิสัยของแก็กแกรนด์สแลมปาร์ตี้เป็นชายที่เกรงกลัวที่สุดในวงการเทนนิส

แต่เขาก็เป็นคนที่อันตรายที่สุดวาวรินกาเป็นผู้เข้ารอบที่เก่าแก่ที่สุดในรอบ 44 ปี แต่ชาวสวิสก็กังวลกับนาดาลอย่างมากเนื่องจากชาวสเปนไล่ตามมงกุฎฝรั่งเศสเฟรนช์โอเพ่นครั้งที่ได้และถึงแม้ว่านาดาลจะมีโอกาสคว้าตำแหน่ง

มันเป็นความจริงที่ว่าเมื่อเขาประสบความสำเร็จอย่างหนักเขาหยุดเขาได้ยาก นาดาลกล่าวฉันไม่ต้องการให้เขาเล่นเกมของเขาซึ่งหมายความว่าฉันต้องทำให้แน่ใจว่าฉันจะไม่ปล่อยให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่เขาสามารถตีได้ฉันจะต้องทำทุกอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้เขาก้าวร้าวถ้าฉันสามารถเล่นบอลยาวถ้าฉันสามารถตียากถ้าฉันสามารถทำเช่นนั้นดีฉันคิดว่าฉันจะหวังว่าจะสามารถควบคุมเขา

ฉันรู้ว่าเขาเป็นคนที่อันตรายเมื่อเขาเล่นอย่างแข็งขันดังนั้นฉันจำเป็นต้องจำกัดความเป็นไปได้ของเขาฉันจะเล่นก้าวร้าวมากและฉันไม่ต้องการให้เขาควบคุมง่ายที่จะพูดแต่มันอาจจะไม่ง่ายที่จะทำ ฉันมีทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันต้องการเล่นอย่างเร่งด่วนแต่แน่นอนว่าฉันหวังว่าฉันจะไม่รู้สึกกระวนกระวายใจถ้าฉันรู้สึกกระวนกระวายใจมันจะยากขึ้น

ถ้าฉันทำได้คุณก็คงจะจดจ่อและถ้าฉันอยู่ในวันดีฉันคิดว่าฉันสามารถท้าทายเขาได้และบังคับให้เขาเสี่ยงตัวชี้วัดเกี่ยวกับนาดาลเป็นเรื่องพิเศษของเขาที่สำคัญร่างดีขึ้นโดยเฉพาะขาอยู่ในอันดับที่ 22 และมีพิเศษโรเจอร์เฟเดอเรอร์นั้น ๆ

ที่ได้รับรางวัลในปารีสจากปีพ ศ. 2548 และพ.ศ. 2553 และได้รับรางวัล 3 ซึ่งเป็นจำนวนมากกว่าอาร์เซนอล 4 คนกิวิลาสวาวรินกาในการประกวดเคลย์คอร์ตที่ดีที่สุดในห้าชุดซึ่งทั้งหมดนี้ควรสะกดอันตรายสำหรับแบบแปลกคนนัดมือซ้ายยังมีการบันทึก

แต่ขณะที่นาดาลสามารถรับรองได้ชาวสวิสจะไม่เป็นอันตรายมากไปกว่าการที่แกรนด์สแลมเป็นคนสุดท้าย เขายังแพ้อีกด้วย แต่เขาเข้าใจดีว่านาดาลแสดงอะไรบ้างบนพื้นผิวที่ช้าที่สุดในทุกที่ที่ชาวสเปนมีเวลาและพื้นที่ในการปลดปล่อยไดรฟ์ที่ทำลายล้าง

ผมคิดว่าจะเล่นนาฏบนดินในฝรั่งเศสเปิดในรอบสุดท้ายอาจเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในการเล่นเทนนิสวาวรินกากล่าวเขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในดินเหนียวเขากำลังเดินทางไปหาของเขาดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่น่าประทับใจจริงๆบางสิ่งบางอย่างที่ยากลำบากครั้งที่ 10 

มันคงเป็นเรื่องยากจริง ๆ แต่อีกครั้งในตอนท้ายของวันนั้นเป็นวันสุดท้ายแรงกดอยู่ที่ผู้เล่นทั้งสองไม่มีใครไปศาลคิดว่าเขาไม่มีแรงกดดันเราทั้งสองต้องการชนะชื่อและเราทั้งสองจะให้มันทั้งหมดในศาลเขามั่นใจว่าจะเป็นที่ชื่นชอบในสิ่งที่เขาทำมาในอดีตแต่ในฤดูกาลนี้เขาก็เล่นได้ดีเช่นกัน

ดังนั้นฉันจะต้องเล่นเทนนิสที่ดีที่สุดแต่อีกครั้งในอดีตที่ผ่านมาเราจะเห็นว่ามีอะไรเกิดขึ้นในวันอาทิตย์นี้ดีเมื่อคุณเล่นนาฏในฝรั่งเศสเปิดคุณก็ไม่เคยเป็นที่ชื่นชอบถ้าคุณสูญเสียก็เกือบปกติแต่แน่นอนคุณไม่ต้องการที่จะสูญเสียแกรนด์สแลมสุดท้ายที่คุณทำ

ฉันจะหาทางแก้ปัญหาและฉันจะต้องอยู่ในร่างกายและจิตใจและจะแข็งแรงเพื่อที่จะชนะเป็นครั้งที่สองที่นี่ที่ฝรั่งเศสเปิดฉันจะพูดเปิดฝรั่งเศสชายเดี่ยวรอบชิงชนะเลิศอนุสัญญานาดาลเต้นวาวรินกาคืนนี้แต่วาวรินกาเป็นผู้เล่นแหกคอกมากที่สุดในเกมกล้าหาญและในรูปแบบเขามีโอกาสมาก แต่เพียงการโจมตีที่รุนแรงของเส้นประสาทสามารถนำนาโต้กลับ