เบซาร์ต เบริช่ายิงประตูได้รับชัยชนะ

Besart Berisha แห่งชัยชนะฉลองชัยชนะหลังจากทำประตูที่ 100

เบซาร์ต เบริช่าได้แกะสลักชื่อเสียงในการส่งมอบในช่วงเวลาสำคัญและคืนวันศุกร์อาจเป็นข้อพิสูจน์ได้ เกมหรือต้องใช้เวลานานกว่าหกชั่วโมงเอลีกโดยไม่มีเป้าหมายและไม่มีเป้าหมายในเกมที่ 4 นาทีเกมนี้ก็ไม่มีโอกาสทำประตูได้และเมลเบิร์นชัยชนะอยู่ในเขตอันตรายขู่ว่าจะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศเมื่อเหลืออีก 10

ชายฝั่งตอนกลางซึ่งช่วยให้ชนะ เบริช่าผู้เล่นเกมใหญ่ที่สุดในโลกได้ก้าวขึ้นไปทำแต้มสิ่งที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของฤดูกาลปกติของชัยชนะ 1-0

นอกจากนี้ยังเป็นเป้าหมายลำดับที่ 100 นั้น ๆ เบริช่าด้วยการขีดเส้นใต้ว่าทำไมเขาถึงลงไปในฐานะที่เป็นหนึ่งในยอดเยี่ยมและเขาก็ถูกเอาชนะด้วยความรู้สึกต่อหน้าแฟนนั้น ๆ จอด 14,827 คน

เบริช่ารวบใจไว้ในกอดหมีตัวใหญ่หลังจากผ่านไปไม่ได้แทนที่จะยิงซึ่งเขามีสิทธิที่จะทำทุกอย่างทำให้เขาได้รับเสียงก๊อปปาลที่ง่ายที่สุดก่อนที่จะวิ่งไปหาโค้ชเควินมัสกัตให้เขาได้โอบกอดอบอุ่นเหมือนกัน

เหตุการณ์สำคัญอย่างเห็นได้ชัดคือความหมายของเบริช่าแต่เขาก็คงจะตระหนักดีถึงความสำคัญของเป้าหมายแม้ว่าจะเป็นความเรียบง่ายแต่เป็นอันดับที่สองแต่ก็มีการพูดตะกุกตะกักว่าเป็นชัยชนะในรอบชิงชนะเลิศ

เป้าหมายของเบริช่าทำให้เกิดชัยชนะในชีวิตแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลา 10 นาทีสุดท้ายพร้อมเวลาหยุดการแข่งขันแต่เมื่อปิดฉากเป็นสัปดาห์ก่อนที่จะเป็นเจ้าภาพในรอบรองชนะเลิศระยะเวลานั้นไม่มีที่ติ

มันเป็นเกมมหัศจรรย์กับชัยชนะรู้โมเมนตัมเป็นสิ่งจำเป็นแต่ผู้เล่นอาจจะออกกำลังกายระมัดระวังย่อยจิตสำนึกที่ต้องการหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บหรือในกรณีที่ระงับในขณะที่เขาเป็นหนึ่งจองออกไปจากเกมที่ขาดหายไปและเขาก็ระมัดระวังอย่างระมัดระวังกับโหม่งของเขา

และเจมส์ โดนาชีตั้งแต่อดีตเคยเป็นที่ชื่นชอบเมื่อคืนนี้ว่าเขาจะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับรอบชิงชนะเลิศมีการหมุนเวียนทุกฤดูกาลอรุณ แอนเซล โดนาชีได้รับการทดสอบแม้ว่ารอยโอโดโนแวนสามารถหลบหนีการแทงบอลของเขาซึ่งทำให้เขาสามารถเป็นหนึ่งเดียวกับลอว์เรนซ์โธมัสแต่ผู้รักษาประตูก็ยืนสูง

ส่วนการทำชัยชนะได้ผ่านนาทีก่อนที่ผู้รักษาประตูพอลอิซโซจะโดนทิปก่อนที่จะหยุดพักผู้พยายามเล่นลูกแก้วของผู้รักษาประตูเมื่อ 12 เจมส์ โดนาชี ช่วงครึ่งหลังมีมากยิ่งกว่าครั้งแรกและชาวกะเหรี่ยงให้ดีเท่าที่พวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงสัญญาณบวกสำหรับฤดูกาลหน้า

โทมัสวิ่งออกจากเส้นของเขาในนาทีที่ 58 เพื่อช่วยโดนาชีปิดและได้รับในช่วงเวลาเพียงแค่เป้าหมายของเบริช่าเปลี่ยนเกมและทุ่นระเบิดข่มขู่ว่าจะเปิดฉากขณะที่ทริซี่ยิงประตูได้ทันก่อนที่อดีตยิงประตูเข้าประตูผู้รักษาประตูพอลอิซโซ