โจนาธาน เธอร์สตันได้รับบาดเจ็บ

ไม่ดูดี

ได้รับการแต่งตั้งใหม่โค้ชอีวานเคลียร์ได้ทำผลกระทบได้ทันทีกับด้านของเขาที่สวยงามเหนือรัฐควีนส์แลนด์ 26-16 ในในวันเสาร์ ละครเรื่องนี้ทำให้มิตเชลล์โมเสสดูเหมือนจะห่างออกไปราวหนึ่งไมล์จากการต่อสู้กับเสือที่ทำให้นายกฯ เมื่อปีพ. ศ. 2515 เห็นว่ากองหลังของโจนาธาน เทอร์สตันกลายเป็นเกมที่ได้รับบาดเจ็บที่ขา

เธอร์สตันสะดุดตาไม่ดีจากการแถลงข่าวหลังการแข่งขันและโค้ชพอลกรีนไม่สบายใจเท่าที่ได้รับบาดเจ็บจากนักเตะดาวร้อนของเขา ใช่ฉันไม่แน่ใจแน่นอนและฉันไม่ต้องการที่จะคาดเดาในขณะนี้ กรีนกล่าว

ฉันคิดว่ามันเป็นลูกวัวในขั้นตอนนี้ดังนั้นเราจะดูว่ามันไม่มีข้อจำกัดที่อาจเกิดขึ้นบนสนามจะเพิ่มอีกชื่อหนึ่งไปยังรายการได้รับบาดเจ็บเคาบอยพาดหัวแล้วโดยการทดสอบและ ดาวแมตต์สกอตต์จัสตินโอนีลและ หลังที่มีประสบการณ์

การพ่ายแพ้ของเธอร์สตันเกิดขึ้นพร้อมกันที่เล็ดลอดออกมาเพื่อพยายามปิดผนึกและโมเสสที่ผูกไว้กับมัตตาจึงทำให้เสียงตะโกนของเสียงดีใจเมื่อเขาเคาะการแปลงร่างเป็นน้ำแข็งที่ไม่พอใจมากที่สุดของฤดูกาล 2560

โมเสสมองทุกเสี้ยวความมุ่งมั่นในขณะที่เขาและเพื่อนร่วมทีมของเขาเฉลิมฉลองอย่างรุนแรงหลังจากไซเรนเต็มเวลาด้วยความประหลาดใจผลเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบเพื่อหันเหความสนใจจากสโมสรปฏิเสธที่จะปล่อยให้เขา

ทันทีที่คู่แข่งในท้องถิ่นกัปตันทีมเสือกัปตันแอรอนวูดส์มองชายโล่งใจขณะที่ทีมของเขาคว้าชัยชนะได้ถึงสี่เกมและในขณะที่เขารู้สึกตื่นเต้นกับผลการแข่งขันที่ผ่านมาเขากล่าวว่าการทำงานอย่างหนักนี้จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งในการปะทะกันของวันอีสเตอร์กับทีมมัตตา

ครั้งสุดท้ายที่เราอยู่ที่นี่เราได้ชนะ 68-6 ดังนั้นฉันได้ฝันร้ายไม่กี่ที่ร่วมกันนี้และได้รับชัยชนะในสถานการณ์นี้เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ เขากล่าวเราได้รับการทุบตีคู่สุดท้ายของสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ที่รักบี้ลีกโลกและชนะปิดคนจำนวนมากขึ้น

นอร์ทควีนส์แลนด์ได้เริ่มต้นสยองขวัญเมื่อข้อผิดพลาดไคล์อนุญาตที่จะเดินเล่นมากกว่าที่เปิดเกมและนำเป็น 10-0 หลังจากเก้านาทีเมื่อเอลียาห์เทย์เลอร์ข้ามมิได้ถูกแตะต้องลง ปีกขวาความเจ็บปวดอย่างต่อเนื่องสำหรับเจ้าภาพเมื่อคิดค่าบริการสำหรับการลองที่สามของเสือเป็นเคาบอยออกจากประเภทได้อย่างทั่วถึงออกขวาข้ามสวนสาธารณะ

แฟน ๆ ในบ้านก็มีอะไรบางอย่างให้กำลังใจเมื่อชาย 10 ล้านคนเพื่อทำคะแนนเดี่ยวให้โดดเด่นและนำทีมของเขาเข้าสู่การแข่งขันเช่นเดียวกับนอร์ทควีนส์แลนด์มองไปในที่สุดตื่นขึ้นมาเสือหลงอีกครั้งเมื่อเบ็ดแมตต์

ติดเครื่องหมายงีบหลับและนกพิราบมากกว่าสำหรับสี่ตัวชี้อ่อนที่อยู่ติดกับโพสต์ที่จะนำเสือช็อต 20-6 นำในช่วงครึ่งปีไปข้างหน้าได้เคาบอยออกไปเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบในช่วงครึ่งหลังเมื่อเขากระโจนลงบนนิ้วที่สมบูรณ์แบบเธอร์สเพื่อลดช่องว่างถึงแปดจุด

เสือไปข้างหน้าระเบิดพยายามบางอย่างที่จะได้ฆ่าเกมที่มี 11 นาทีในการเล่นและเคาบอยทำให้ผู้เข้าชมจ่ายเมื่อค่าใช้จ่ายมากกว่าสำหรับความพยายามครั้งที่สองของคืน แต่เสือได้จัดขึ้นเพื่อเป็นชัยชนะที่จำเป็นมาก