ทอมลินสันเป็นหนึ่งในเจ็ดคนของฮอลล์ออฟเฟม

ฮุสตันหลังทำงานเป็นที่รู้จักกันโดยเพียงแค่ชื่อย่อของพวกเขา กองหลังที่ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าสำหรับการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนสนามหญ้า ทั้งหมดผ่านพ้นในทางของตัวเองทอมลินสันเทอร์เรนเดวิสและเคิร์ตวอร์เนอร์ได้รับจุดของพวกเขาในฟุตบอลโปรหอเกียรติยศในวันเสาร์

และมอร์เทนเซนเอ็นเอฟแอแต้มทุกครั้งที่ชั้นนำที่เข้าร่วมงานกับพวกเขา เจสันเทย์เลอร์ในการลงคะแนนเสียงครั้งแรกของเขาเช่นเดียวกับทอมลินสันเป็นเพลซคิกบริสุทธิ์ที่สองเพื่อสร้างห้องโถง

ฮอว์คความปลอดภัยเคนนีอีสลีย์ทำให้มันเป็นผู้ท้าชิงอาวุโสในขณะที่เจ้าของเจอร์รีโจนส์อยู่ในฐานะผู้สนับสนุนอดีตข้าราชการเอ็นเอฟแอพอลไม่ได้ทำให้มันกับบทบาทของเขาในความรุนแรงของปัญหาการสั่นสะเทือนของลีก

ในเก้าปีกับชาร์จแล้วสองกับเจ็ตส์ 5 ฟุต ทอมลินสันรีเซ็ตแม่แบบสำหรับสิ่งที่ได้รับการเรียกว่าพิสูจน์คนของขนาดและความเร็วของเขาอาจจะเป็นเกมเปลี่ยนไม่เพียงแต่การเปลี่ยนแปลง

ในฐานะที่อันตรายในการจับลูกขณะที่เขากำลังทำงานในปี 2546 กลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่จะวิ่ง 1,000 หลาและจับ 100 ผ่านเขาก็ยากที่จะให้ออกจากโซนท้ายเกินไป 31 ทัชดาวน์ของเขาได้คะแนนในปี 2549 ยังคงมีการบันทึกเขาจบอาชีพของเขาด้วย 145 ไม่นับเจ็ดเขาโยนเกี่ยวกับตัวเลือกกองหลัง

ในการให้นิ้วหัวแม่มือขึ้นไปเดวิสและวอร์เนอร์ 48 ฮอลล์ออฟเฟมของผู้มีสิทธิเลือกตั้งตอบใช่เพื่อคำถามที่ว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมามีอำนาจเหนืออย่างแท้จริงพอสำหรับคนที่จะได้รับการประดิษฐาน พวกเขากล่าวว่าไม่มี แต่เมื่อมันมาถึงจากัวร์รับมือกับโทนี่ที่ไม่คืบหน้าเกินสุดท้าย 10

ความมั่งคั่งของวอร์เนอร์เป็น 1999-2001 กับแรมส์ซึ่งมีการกระทำผิดกฎหมายเป็นที่รู้จักกันการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนสนามหญ้าวอร์เนอร์ลาออกจากงานรวบร้านขายของชำเป็นครั้งแรกสำหรับการจำกัดในเวทีลีกแล้วเชื่อมโยงไปถึงในหลังจากที่ได้รับการทดลองกับเซนต์หลุยส์

ได้รับบาดเจ็บที่เทรนท์สีเขียวใส่วอร์เนอร์ในผู้เล่นตัวจริงสำหรับปี 2542 ที่ใช้ร่วมกันกับอนาคตของชาวนามาร์แชลล์และขว้างปาโฮลท์และบรูซไอแซควอร์เนอร์ได้รับรางวัลสองโดยรวมต่างและเป็นหนึ่งในซูเปอร์โบว์ลที่จะปิดฤดูกาล 2542 เมื่อแรมส์จับรางวัลของพวกเขาเท่านั้นปี 2542 และ 2543 ทีมยังคงอยู่ในด้านบน 10 คะแนนคะแนนมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของลีก

เดวิสเป็นรอบที่หกเลือกออกจอร์เจียในปี 2535 ที่ติดตาบรองโค้ชไมค์ฮานกับเพลงที่ฮิตมากในทีมพิเศษในเกมอุ่นเครื่องเดวิสกลายเป็นผู้เริ่มต้นและเขาครบครันจอห์นเอ็ลเวย์ช่วยบรอง 45 ชัยชนะและในที่สุดก็ผลักดันเอ็ลเวย์กว่าด้านบนที่มีสองชื่อซูเปอร์โบว์ในปี 2541 เดวิสกลายเป็นนักวิ่งที่สี่จะเกิน 2000 หลากับ 2008

บรองมันเป็นเรื่องดีที่จะเห็นผู้เล่นที่ได้รับที่ดีมากสำหรับที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเพราะพวกเขา เอ็ลเวย์ทวีตหลังจากที่เดวิสกลายเป็นห้าม้าในฮอลล์ออฟเฟม

เขาประสบอาการบาดเจ็บที่เข่าอาชีพที่เปลี่ยนแปลงในปี 2542 ในขณะที่การแก้ไขปัญหาหลังจากการสกัดกั้นและเล่นเพียง 17 เกมมากขึ้นก่อนที่จะเกษียณในปี 2544 78 เกมในอาชีพของเขาทอดเจ็ดฤดูกาลหมายถึงเดวิสกินเวลาหมายเลขเดียวกันของปีที่ผ่านมาฮอลล์ออฟเฟมวิ่งพายุเซเยอร์สที่มักจะถูกจัดขึ้นเป็นจัดแสดงเมื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่มีการโต้วาทีระเบิดสั้นของความยิ่งใหญ่เมื่อเทียบกับการมีอายุยืนยาว

ในส่วนอื่นของสเปกตรัมเป็นเซนนักเตะที่กินเวลา 25 ฤดูกาลเล่นใน 382 เกมและคะแนน 2,544 คะแนนสำหรับห้าทีมเขาเป็นทุกครั้งที่นำแต้มทั้งเซนต์สและฟอลคอนและเป็นคนแรกที่จะทำให้ 50 บวกสนามกีฬาฟุตบอลประจำ 40 เตะของเขาจาก 50 หลาเป็นบวกมากที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอเกษียณอายุของเขา

เทย์เลอร์เป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีในปี 2549 มี 13 1/2 กระสอบและจบอาชีพ 15 โรคซุ่มซ่ามกระสอบแปดเซและ 29 ปีของเขาส่วนใหญ่ของพวกเขาด้วยปลาโลมา 139 1/2

อีสลีย์เป็นแรงกระแทกความปลอดภัยของแอตเทิลที่ยังเล่นเพียงเจ็ดฤดูกาลแต่ทำให้พวกเขานับทั้งหมดเขาเป็นป้องกันมือใหม่แห่งปีในปี 2524 ป้องกันผู้เล่นแห่งปีในปี 2527 สี่เวลาเลือกทั้งหมดและช่วยให้ซีแอตเติเอเอฟซีเกมชื่อเป็นครั้งแรกในปี 2526 เขาจบด้วย 32 เซพชั่น

กำหนดมาตรฐานสำหรับสนามกีฬาที่จะปฏิบัติตามมันในรัฐนิวเจอร์ซีย์ บริเวณอ่าว โจนส์ยังคงใช้งานเป็นอย่างมากในการสร้างแผนภูมิหลักสูตรของลีกในศตวรรษที่ 21 1.2 พันล้านสนามกีฬาขนานนามว่าเจอร์รี่โลกแอตแลนตาและในที่สุดลอสแอนเจลิเขานายหน้าทีวีและการตลาดข้อเสนอที่ได้ช่วยเปิดลีกเป็นธุรกิจทั้งหมดในขณะที่การรักษาความมั่นคงและบางคนอาจจะเห็นความบันเทิงการแสดงตนในหน้ากล้องทีวี